Hướng dẫn đặt hàng

HPT Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp Máy đo 2D, 3D, Scan 3D,…. đến từ thương hiệu Hexagon tại Việt nam đã tạo dựng được vị thế nhất định và đạt được sự tin tưởng tín nhiệm cao của các đối tác khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp HPT Việt Nam luôn thu hút được khách hàng chính là luôn luôn đảm bảo và cam kết chất lượng về hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất:

 1. Sản phẩm của HPT Việt Nam luôn là Hàng mới 100% chưa qua sử dụng, bảo đảm các đặc tính kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng.
 2. Luôn cam kết tuyệt đối sản phẩm chính hãng từ Nhà sản xuất, có đầy đủ Chứng nhận đại lý, đầy đủ giấy tờ liên quan chứng minh xuất xứ rõ ràng.
 3. Cam kết sản phẩm được giao còn nguyên tình trạng bao bì đóng gói của nhà sản xuất, không bị hư hỏng ngoại quan.
 4. Chính sách bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất
 5. Sản phẩm mà HPT Việt Nam phân phối luôn đảm bảo đạt chuẩn về an toàn, chất lượng; HPT Việt Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm về các lỗi do Nhà sản xuất.
 6. Cam kết các dịch vụ hậu mãi như lắp đặt, đào tạo, hiệu chỉnh, sửa chữa,…đều được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình hãng bở đội ngũ Kĩ sư giàu kinh nghiệm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HPT VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 65, ngõ 54 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Holine: 0906.028.818
 • Email: sales@hptco.vn
 • Website: https://hptco.vn
0
  0
  GIỎ HÀNG
  Your cart is empty